Bà bầu có uống được Midasol không?

Bà bầu có uống được Midasol không? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Bà bầu có uống được Midasol không? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Cho em hỏi, Có thai được 2 tháng bị viêm đường tiết niệu, uống Midasol có ảnh hưởng như thế nào đến thai vậy ạ?
 

Bà bầu có uống được Midasol không?

Dùng thuốc Midasol khi mang thai. Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào em,

Midasol bleu có thành phần: Malva purpurea; Camphre monobrome; Methylthioninium (DCI) hoặc xanh methylene. 

Hiện thuốc này chưa có nghiên cứu trên phụ nữ mang thai, cho nên tính vô hại của thuốc cũng như tác động lên thai không được chứng minh. Vì thế thuốc này cần cẩn trọng sử dụng trên phụ nữ có thai, phải do bác sĩ Sản khoa kê toa sau khi cân nhắc giữa lợi ích và nguy cơ, em nhé.

Thân mến.

Thuốc Midasol điều trị hỗ trợ tình trạng viêm, đau trong trường hợp nhiễm trùng đường tiểu dưới tái phát, không biến chứng. 
 

Tác dụng phụ khi dùng thuốc Midasol:

- Buồn nôn, ói mửa, tiêu chảy.

- Tiểu khó.

- Nước tiểu nhuộm màu xanh do xanh methylene (methylthioninium).

Do không có nghiên cứu trên thú vật và không có số liệu lâm sàng ở người, tính vô hại của thuốc Midasol không được chứng minh nên không chỉ định cho phụ nữ có thai.

Tra cứu phân loại thuốc dùng cho phụ nữ có thai theo Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) dưới đây:

A = Không có nguy cơ;

B = Không có nguy cơ trong vài nghiên cứu

C = Có thể có nguy cơ;

D = Có bằng chứng về nguy cơ;

X = Chống chỉ định;

N = Vẫn chưa biết.
 

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Bà bầu có uống được Midasol không? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top