Bà bầu có nên sử dụng các kem thoa bụng có chứa retinol?

Bà bầu có nên sử dụng các kem thoa bụng có chứa retinol? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Bà bầu có nên sử dụng các kem thoa bụng có chứa retinol? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Em được biết một số loại kem thoa bụng có thể gây hại cho thai nhi nhưng không biết khi lựa chọn thì chị em cần lưu ý gì trên nhãn của sản phẩm? Thành phần nào thì nên tránh xa? Mong bác sĩ tư vấn giúp em.
 

Bà bầu có nên sử dụng các kem thoa bụng có chứa retinol?

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào bạn,

Thường những sản phẩm an toàn có ghi rõ ràng sản phẩm dùng được cho phụ nữ mang thai.

Những sản phẩm dưỡng da đáng chú ý có một thành phần là retinol, một chất làm trẻ hóa da, tái tạo làn da, xóa nếp nhăn nhưng thành phần này tuyệt đối không sử dụng trong lúc mang thai. Chúng ta nên chọn những sản phẩm mà trong phần chống chỉ định có sử dụng được cho phụ nữ mang thai hay không.

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Bà bầu có nên sử dụng các kem thoa bụng có chứa retinol? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top