Bà bầu có được tẩy nốt ruồi?

Bà bầu có được tẩy nốt ruồi? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Bà bầu có được tẩy nốt ruồi? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Bác sĩ cho em hỏi. Em bầu 15 tuần, lỡ đi phá nốt ruồi chiều nay. Chỗ thẩm mỹ họ dùng kim và thuốc sức lên, nói 2 ngày sau rụng. Cho em hỏi vậy có ảnh hưởng đến thai nhi không ạ?
 

Chào bạn,

Phương pháp được khuyến cáo nhiều nhất hiện này là tẩy nốt ruồi bằng tia laser CO2, phương pháp này khá an toàn với bà bầu. Nếu bằng phương pháp khác cần biết rõ loại hoá chất và phương pháp sử dụng mới có thể tư vấn cụ thể được bạn nhé!

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Bà bầu có được tẩy nốt ruồi? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top