Bà bầu bị Zona có nguy hiểm?

Bà bầu bị Zona có nguy hiểm? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Bà bầu bị Zona có nguy hiểm? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Tôi có bầu 6 tháng 1 tuần, bị bệnh Zona đã điều trị 9 ngày ở Bệnh viện Da liễu Cần Thơ nhưng không khỏi. Xin cho hỏi bệnh này có nguy hiểm gì không? Làm cách nào điều trị hiệu quả hơn? Tôi được cho thuốc đắp mát là dung dịch Jarish 2%. Xin cảm ơn.
 

Chào bạn,

Zona là đợt tái hoạt của virus Varicella-Zoster trên người đã từng mắc thuỷ đậu, có khoảng 1/3 người bình thường sẽ có 1 lần mắc phải zona trong đời. 

Nếu bạn đã từng bị thuỷ đậu, tức là đã có miễn dịch với bệnh, hiện tại sang thương zona khu trú thường không gây nguy hiểm cho cả mẹ lẫn con. 

Do đó bạn nên tiếp tục khám chuyên khoa Da Liễu để điều chỉnh toa thuốc giúp bệnh mau khỏi hơn bạn nhé!

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Bà bầu bị Zona có nguy hiểm? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top