Bà bầu bị tràn dịch màng tim có nguy hiểm?

Bà bầu bị tràn dịch màng tim có nguy hiểm? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Bà bầu bị tràn dịch màng tim có nguy hiểm? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Mình siêu âm thai 26 tuần, bác sĩ bảo bị tràn dịch màng tim nhưng không nói là bao nhiêu ml, nước ối ít, còn lại bình thường, bác sĩ bảo đi tuyến trên kiểm tra. Mình lo quá, không biết thai mình có sao không? Cách đây 1 tháng mình kiểm tra thì mọi thứ còn bình thường. Bác sĩ tư vấn giùm ạ.
 

Chào bạn,

Nếu tràn dịch dưới 2mm thì 50% thai nhi nằm trong trường hợp bình thường, nếu trên 2mm gọi là tràn dịch màng ngoài tim. Cần siêu âm kiểm tra cấu trúc tim thai (chuyên khoa Tim) và khám tiền sản để xem có gì bất thường khác không để loại trừ phù nhau thai. 

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Bà bầu bị tràn dịch màng tim có nguy hiểm? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top