Bà bầu bị táo bón cần chú ý gì?

Bà bầu bị táo bón cần chú ý gì? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Bà bầu bị táo bón cần chú ý gì? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Em đang mang thai 2 tháng, bị táo bón cả tuần hơn mới đi được. Vậy em có cần uống thuốc gì để dễ đi không ạ?
 

Bà bầu bị táo bón cần chú ý gì?

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào bạn,

Táo bón trong thai kỳ là tình trạng khá thường gặp, là hậu quả của chế độ dinh dưỡng cho bà bầu không khoa học, thiếu vận động hoặc do sự phát triển của thai nhi về kích thước đã vô tình tạo áp lực lên vùng xương chậu nên khiến bạn đi tiêu khó hơn. 

Dùng thuốc trong thai kỳ nên hạn chế, hiệu quả nhất là điều chỉnh chế độ ăn uống, thêm nhiều chất xơ của rau quả vào thức ăn, uống nhiều nước, hoạt động thân thể và tập thói quen đi cầu vào giờ cố định hàng ngày… Nếu vẫn táo bón thì nên báo với bác sĩ khi khám thai để được kê toa thích hợp bạn nhé!

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Bà bầu bị táo bón cần chú ý gì? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top