Bà bầu bị nhiễm giun đũa chó có nguy hiểm?

Bà bầu bị nhiễm giun đũa chó có nguy hiểm? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Bà bầu bị nhiễm giun đũa chó có nguy hiểm? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Em 35 tuổi. Trước đây em bị nhiễm giun đũa chó đã làm xét nghiệm và uống theo đơn chỉ định ở bệnh viện Nhiệt đới từ Hà Nội. Đến nay sau gần 1 năm điều trị và dùng thuốc, em làm xét nghiệm lại ở bệnh viện Da liễu Hải Phòng. Dù chưa nhận được kết quả, nhưng em hỏi bác sĩ nếu em vẫn dương tính và dự định có bầu thì bác sĩ bảo ai cũng có thể bị và không cần lo, cứ yên tâm mang bầu. Vì loài giun đũa chó này không ảnh hưởng gì đến người có bầu và con. Mong được bác sĩ tư vấn.
 

Chào bạn,

Chỉ định điều trị nhiễm ấu trùng giun đũa chó mèo không phụ thuộc vào việc xét nghiệm kháng thể của bạn có dương tính hay không. Do đó bạn không nên quá lo lắng vấn đề này. Nếu lo lắng cho thai kỳ, bạn nên tới bệnh viện chuyên khoa Sản để tầm soát và làm các xét nghiệm tiền mang thai thì sẽ phù hợp hơn bạn nhé! 

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Bà bầu bị nhiễm giun đũa chó có nguy hiểm? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top